Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics in Tamil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சரணங்கள்:
1. ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர் — அழகாய்
2. காடு மேடு கடந்து சென்று
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள் — அழகாய்
3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள் — அழகாய்
4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர் — அழகாய்
5. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக்கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று — அழகாய்
6. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை — அழகாய்
7. ஆட்டுக்குட்டிக்கு தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே — அழகாய் |
Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics in Tanglish
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Thiralaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Senaith Thalaivaraam Yesuvin Pottalaththil
Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?
Saranangal:
1. Oru Thaalantho Iranndu Thaalantho
Ainthu Thaalantho Upayokiththor
Sirithaanatho Perithaanatho
Petta Panni Seythu Mutiththor — Alakaay
2. Kaadu Maedu Kadanthu Sentu
Karththar Anpaip Pakirnthavarkal
Uyarvinilum Thaalvinilum
Ookkamaaka Jepiththavarkal — Alakaay
3. Thanimaiyilum Varumaiyilum
Laasaru Pontu Nintavarkal
Yaasiththaalum Poshiththaalum
Visuvaasaththaik Kaaththavarkal — Alakaay
4. Ellaa Jaathiyaar Ellaak Koththiram
Ellaa Moliyum Paesum Makkalaam
Siluvaiyin Geel Yesu Iraththaththaal
Seer Poraattam Seythu Mutiththor — Alakaay
5. Vellai Angiyaith Thariththukkonndu
Vellaik Kuruththaam Olai Pitiththu
Aarpparippaar Singaasanam Munpu
Aattukkuttikkae Makimaiyentu — Alakaay
6. Ini Ivarkal Pasi Ataiyaar
Ini Ivarkal Thaakamataiyaar
Veyilaakilum Analaakilum
Vaethanaiyai Alippathillai — Alakaay
7. Aattukkuttikku Thaan Ivar Kannnneerai
Ara Akattith Thutaiththiduvaar
Alaiththuch Selvaar Inpa Oottukkae
Allip Paruka Yesu Thaamae — Alakaay |
(Visited 7 times, 1 visits today)